1HotlineFREE ): 1800.0090 - Khiếu nại : 096.234.2882
 • 1

  Đổi trả hàngtrong 10 ngày

 • 1

  Giá luôn tốt nhấtCam kết giá rẻ nhất

 • 1

  Hỗ Trợ Tư Vấn24/24, Từ Thứ 2- CN

 • 1800.0090Miễn phí cướcBack to Top

Nhà Bóng Cho Bé

Hiển thị 1 đến 20 của 31 sản phẩm

Trang:
 1. 1
 2. 2
Set Descending Direction

Danh sách  Lưới 

Hiển thị 1 đến 20 của 31 sản phẩm

Trang:
 1. 1
 2. 2
Set Descending Direction

Danh sách  Lưới 

Bạn có lo ngại việc bé lười vận động, bé chỉ chăm chú vào những trò chơi điện tử . Tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé sau này. Vậy bạn có mong muốn bé trở lênh nhanh nhẹn và lanh lợi hơn đồng thời phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Babimart xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm “Đồ chơi nhà bóng ( nhà banh ) cho bé” là một trong những sản phẩm đồ chơi vận động dành cho trẻ từ 2 tuổi đến 10 tuổi được các bậc cha mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khi bạn thả bóng vào nhà bóng cho bé chơi lúc đó bé sẽ được nằm xoài trên những quả bóng, nhảy vui đùa trong đó và ném bóng cũng là một cách chơi giúp bé tăng cường sức khỏe.

Với thiết kế đẹp mắt như một ngôi nhà thu nhỏ bằng chất liệu vải dù bền đẹp, màu sắc bắt mắt, bé không những có thể chơi với bóng mà còn có thể cùng các bạn chơi đồ hàng trong ngôi nhà đó. Ngoài ra, nhà bóng ( nhà banh ) đặc biệt có tác dụng với các bé biếng ăn vì khi chơi, năng lượng của bé được giải tỏa sẽ khiến bé thèm ăn hơn.

Đến với hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh , bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho bé yêu của mình một bộ sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và giá cả luôn luôn rẻ nhất.