Bình sữa Comotomo

Cho bé tập bú bình không chỉ giúp mẹ nhàn rỗi mà còn khiến "công cuộc" cai sữa cho trẻ dễ dàng hơn. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bình sữa dành cho trẻ nhỏ, tuy nhiên đa phần các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn người bạn đồng hành lý tưởng cùng các bé trong giai đoạn bé tập bú bình là bình sữa Comotomo bởi sản phẩm có độ an toàn, thiết kế bắt mắt với giá thành hợp lý.

Bình Comotomo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ và Hàn Quốc có thiết kế thân thiện, phần núm ti mềm mại mô phỏng như bầu ngực mẹ với khả năng kiểm soát lượng sữa tuyệt vời, không gây sặc sữa, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ khi tập bú bình.

Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml, 150ml là những sản phẩm thông dụng, thường được các bà mẹ có con nhỏ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng của Babimart tại Hà Nội, TP HCM với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Ba mẹ có thể ghé thăm website Babimart.com hoặc liên hệ Hotline 04. 667 45 888 - 08. 66 8585 82 để tham khảo sản phẩm và nhận được những tư vấn tốt nhất!

Xem thêm