Cũi cho bé

Nôi chơi cho bé Kuku KU6034

Nôi chơi cho bé Kuku KU6034

3.390.000 ₫ 4.470.000 ₫
-24%
Cũi trẻ em đa năng 2 tầng Zaracos Jelly ZJ6046

Cũi trẻ em đa năng 2 tầng Zaracos Jelly ZJ6046

4.040.000 ₫ 5.320.000 ₫
-24%

Giấc ngủ vô cùng quan trọng với trẻ trong giai đoạn đầu đời. Người ta thường nói trẻ lớn lên trong giấc ngủ. Vì vậy mà nếu không được ngủ đủ giấc, trẻ sẽ bị còi cọc về thể chất, chậm chạp về trí tuệ, thậm chí bị căng thẳng và cáu gắt, hay còn gọi là bị mệt mỏi về tinh thần. Một trong những phương pháp nuôi con sai lầm mà không ít các cặp vợ chồng mắc phải đó là cho con ngủ chung giường với bố mẹ. Họ không hề ý thức được rằng như vậy họ sẽ vô tình hít tranh hết dưỡng khí của con, thậm chí đã có một vài trường hợp bố mẹ ( đặc biệt là bố ) ngủ say quá mà đè phải hay gác tay lên mũi con, khi phát hiện thì mọi sự đã quá muộn.

Giường cũi trẻ em chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Con vẫn được ngủ chung phòng với bố mẹ mà sức khỏe vẫn được đảm bảo, không còn lo sợ những sự cố đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa việc nằm riêng còn rất tốt cho tính tự lập của con sau này, bé không bị quá bện hơi mẹ, không cần phải có mẹ bên cạnh mới có thể ngủ được, sẽ là bược đà rất cần thiết để con có thể ngủ phòng riêng càng sớm càng tốt, sau này bé hoàn toàn có thể tự lo được những việc lặt vặt như: ăn, chơi, ngủ, vệ sinh cá nhân, … mà không cần đến sự giúp đỡ quá nhiều của cha mẹ.

Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com, với sứ mệnh luôn đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé, xin được gửi tới Quý khách hàng các mẫu giường cũi trẻ em giá tốt nhất thị trường. Các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên, đã được xử lý chống cong vênh, nứt vỡ và đều được sơn bằng sơn tĩnh điện không chì nên các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự đảm bảo về sức khỏe của con yêu.

Xem thêm