Danh mục

Tiện ích với ghế ngồ xei ô tô cho bé

Việc trang bị một chiếc ghế ngồi cho bé là một giải pháp an toàn, tiện lợi, phù hợp cho các bé. Ghế ngồi ô tô cho bé là loại ghế được sản xuất để đảm bảo an toàn cho bé khi đi ô tô. Thế nên khi lựa chọn sản phẩm, các bậc phụ huynh nên tham khảo kỹ lưỡng trước đó, chọn một sản phẩm tại cơ sở uy tín, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả hợp lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Việc trang bị một chiếc ghế ngồi cho bé là một giải pháp an toàn, tiện lợi, phù hợp cho các bé. Ghế ngồi khi đi ô tô cho bé là loại ghế được sản xuất để đảm bảo an toàn cho bé khi đi ô tô. Thế nên khi lựa chọn sản phẩm, các bậc phụ huynh nên tham khảo kỹ lưỡng trước đó, chọn một sản phẩm tại cơ sở uy tín, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả hợp lý đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé.

Vì sao nên chọn ghế ngồi ô tô cho bé

Khi di chuyển trên đường có địa hình xấu, hiểm trở, nhiều chướng ngại vật hay khi xảy ra va chạm thì người lớn sẽ bị tổ thương ít hơn bởi được trang bị ghế ngồi và dây đai an toàn vững chắc nhưng các thì rất dễ bị tổn thương bởi những tai nạn ngoài ý muốn. Việc đi xe ô tô với trẻ là điều khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều rủi ro vì bé chưa ý thức việc phải ngồi nghiêm chỉnh và có kỹ năng xử lý tình huống. Xảy ra sự cố bất ngờ, bé có thể bị văng ra khỏi tầm tay người lớn gây tổn thương, xây xát, thậm chí là tử vong.

Sản phẩm được thiết kế vừa vặn với cơ thể bé, có nấc điều chỉnh theo sự phát triển của bé nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Với chiếc ghế này, người lớn cũng an tâm, tập trung lái xe hơn, không phải lo lắng bé hiếu động làm phiền. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ nên dễ dàng tháo lắp hoặc cất giữ.

Cách lắp đặt ghế ngồi đúng cách

Trước tiên, bạn hãy đọc kỹ giấy hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Để lắp đặt đúng cách, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con, các bậc phụ huynh cần thực hành nhiều lần để đảm bảo đúng kỹ thuật. Dây đai cần phải được gia cố chặt vào ô tô. Các chuyên gia khuyên rằng nên đặt ghế ngồi ô tô vào phía sau xe và nên đặt ngược chiều với người lái xe. Đây là tư thế an toàn nhất cho các bé.

Lưu ý, tuyệt đối không lắp xe ở ghế trước vì đây là vị trí gần nhất với túi khí. Khi xảy ra tai nạn, bé sẽ không thở được dẫn đến tử vong. Đai an toàn cần khóa vừa vặn tại phần xương chậu của bé. Sau khi lắp xong, các bậc phụ huynh cần quan tâm xem bé có thoải mái không.

Lưu ý, các bậc phụ huynh không được để đồ chơi cứng trên xe vì xảy ra va chạm, các loại đồ chơi này vô tình biến thành vật sắc nhọn, cứng gây tổn thương cho cơ thể bé.

Đảm bảo an toàn cho bé khi đi ô tô là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cung mong muốn. Vì vậy, hãy nhanh chóng chọn lựa một sản phẩm phù hợp với bé yêu nhé các bạn!

Xem thêm các bài viết khác