Danh mục

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh & em bé

16 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:

Bạn có tự tin khi nói mình là cha mẹ thông thái, lựa chọn được loại đồ chơi tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của đứa con mới chào đời ?

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh  vừa mang đến cho bé những giây phút vui vẻ hứng khởi, kích thích thị giác, có màu sắc rực rỡ bắt mắt và có khả năng tạo ra những âm thanh vui nhộn kích thích thính giác của trẻ.

Bạn có thể sử dụng món đồ chơi này để treo lên cũi để chúng có thể chuyển động tạo ra âm thanh chơi với bé hay bạn cũng có thể dùng những lúc cho bé ăn, cho bé tắm.

Babimart.com chúng tôi chính là “Thiên đường đồ chơi trẻ sơ sinh”! Bạn sẽ có thể tìm được trên những gian hàng thuộc hệ thống siêu thị của Babimart tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất, thuộc các thương hiệu đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh nổi tiếng nhất tại Việt Nam như Antona (Việt Nam) v.v Tất cả các sản phẩm này đều được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, chế tác tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

Babimart.com - “Thiên đường đồ chơi cho trẻ sơ sinh”!