Ghế ngồi xe máy

0 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:

Hiện nay, xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến và phủ sóng rộng nhất tại Việt Nam. Với những gia đình có con nhỏ, việc sử dụng xe máy để đưa đón bé đến trường, đi dạo chơi, đi mua sắm... cũng sẽ trở thành đương nhiên. Tuy nhiên, để bé ngồi phía trước hay sau xe không có người giữ đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà bố mẹ không lường tới. Ghế ngồi xe máy cho bé ra đời chính là để hỗ trợ bố mẹ bảo vệ bé khi di chuyển bắng xe máy, đảm bảo hạn chế đến mức tối đa những tai nạn có thể xảy ra trên đường.

Với thiết kế khá đơn giản, cấu tạo khác nhau phù hợp với từng loại xe (Airblade, Lead, Click...), ghế cho bé ngồi xe máy không chỉ giúp giữ bé cố định, ngồi với tư thế thoải mái nhất mà còn đảm bảo bố mẹ lái xe dễ dàng hơn và bớt căng thẳng hơn khi đi đến những đoạn đường không bằng phẳng, đông phương tiện qua lại hay di chuyển một quãng đường dài. Siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com hân hạnh giới thiệu tới Quý khách những mẫu ghế đi xe máy cho bé chất lượng, đa dạng và đặc biệt mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm ghế ngồi xe máy tại Babimart.com đều có thiết kế thoải mái, an toàn và dễ sử dụng nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua cho bé.