Danh mục

Máy hút sữa

2 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:

Theo nghiên cứu cho thấy, bé sẽ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất và trí não khi được sử dụng sữa mẹ thường xuyên. Vậy bạn có chắc rằng sẽ cung cấp một lượng sữa mẹ đầy đủ cho bé khi mà hiện nay rất nhiều bà mẹ gặp phải vấn đề tắc sữa.

Hiểu được điều này, Babimart xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa mẹ. Sản phẩm hỗ trợ việc hút sữa mẹ khi mà bé không thể tự bú được do sữa không về hoặc bạn cũng có thể hút và đựng sẵn trong túi sữa đem theo đi chơi cho bé uống.

Máy hút sữa được thiết kế kiểu dáng thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng như Medela, Spectra, Ardo. Máy dễ dàng sử dụng, bạn có thể lựa chọn giữa việc hút một bên hoặc cả hai bên ngực cùng một lúc mà không gây hại đến sức khỏe của mẹ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện chính hãng này trên những gian hàng thuộc hệ thống siêu thị của Babimart tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

Babimart.com – “Địa điểm cung cấp máy hút sữa chính hãng – đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé ”!