Danh mục

Xe 3 bánh

12 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:

Xe đạp 3 bánh - Nâng đỡ bé những bước đi đầu đời

Xe ba bánh cho bé là sản phẩm đa chức năng, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ. Sản phẩm là một vật dụng cần thiết cho các mẹ khi ra ngoài cùng bé, hoặc khi bé lớn hơn, bạn có thể tháo rời nhiều chi tiết để chiếc xe gọn nhẹ và dễ dàng cho trẻ khi điều khiển, tập đạp xe vui chơi cùng bạn bè.

Với kết cấu chắc chắn, chất liệu cao cấp và đặc biệt an toàn, các sản phẩm xe 3 bánh cho bé được tích hợp đa dạng các tính năng tiện dụng như tay đẩy tiện lợi, đai bảo vệ, khóa cài an toàn, giỏ đựng đồ rộng rãi,...hỗ trợ ba mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng mỗi khi ra ngoài dạo chơi.

Bạn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm xe đạp 3 bánh cho bé giá rẻ? Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ bán hàng tin cậy, chuyên cung cấp sản phẩm xe ba bánh trẻ em với giá thành hợp lý và chất lượng ổn định? Đến với Babimart.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề trên. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Babimart sẽ đưa ra những đề xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mức giá và chất lượng mà Quý khách hàng yêu cầu, đảm bảo cả về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.