Xe máy điện trẻ em

12 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:

Với sự phát triển của thế giới đồ chơi trẻ em, việc cân nhắc nên mua cho con loại đồ chơi thông minh nào vừa kích thước và sự vận động tư duy của bé luôn làm nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Hiện nay xe máy điện trẻ em đang rất được ưu chuộng trên thị trường, bởi đây là chiếc xe đồ chơi có giá thành phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình và điều quan trong là nó có độ bền rất cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 8 năm.

  • Xe máy điện trẻ em có ưu điểm là rất gọn nhẹ bạn có thể mang đi cho bé chơi trong những chuyến du lịch xa rất tiện lợi mà lại không tốn nhiều diện tích.
  • Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều dòng xe máy điện cho bé được thiết kế nhiều kiểu dáng vô cùng bắt mắt và sang trọng: xe cảnh sát JT015D, BQ5188... ; xe phân phối lớn K1600SD, WNMT6888, Q5988... ; xe vespa XM3279, XH9998, XM6188,... ; xe máy điện con bọ dừa HK188...
  • Xe moto điện trẻ em có nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng sẽ lôi cuốn các bé ngay lần đầu tiên tiếp xúc, mang lại sự vui vẻ đồng thời khuyến khích trẻ rèn luyện thể dục, hòa mình với nhiều trò chơi bên ngoài rất thú vị giúp phát triển khả năng giao tiếp và kỹ năng phản xạ nhanh hơn, tập luyện cho các bé sự dẻo dai.
  • Hơn nữa, việc tập lái xe moto điện còn giúp trẻ bước đầu hiểu được về an toàn khi tham gia giao thông, giúp nâng cao khả năng quan sát cho trẻ.

Xe máy điện cho trẻ - Món quà tuổi thơ!