Xe trượt Scooter

0 sản phẩm phù hợp
Sắp xếp theo:
  • Xe trượt Scooter là sản phẩm dành cho trẻ em được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Với sản phẩm này, bé có thể tự do di chuyển thông qua việc sử dụng sức đẩy của đôi chân, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển đồ vật theo ý thích.
  • Xe Scooter cho bé có kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đa dạng, có thể điều chỉnh độ cao tay cầm phù hợp với vóc dáng trẻ nhỏ. Tùy theo sở thích, khả năng điều khiển của trẻ mà ba mẹ có thể lựa chọn các loại xe scooter với những cách di chuyển, màu sắc và thiết kế khác nhau, đem đến cho bé yêu những giờ chơi thú vị, bổ ích.
  • Sản phẩm sẽ là một món quà thú vị và đầy ý nghĩa mà ba mẹ nên dành tặng cho các bé vào những dịp quan trọng như sinh nhật, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu,...khuyến khích bé vui chơi vận động và phát triển thể chất hiệu quả. Babimart.com là địa chỉ tin cậy luôn cung cấp các sản phẩm xe trượt Scooter 2 bánh, 3 bánh, xe scooter 3 in 1 giá rẻ với chất lượng ổn định, bền chắc để trẻ có thể sử dụng trong thời gian dài.