Giỏ hàng

0 item 0 ₫
Danh mục
Giá
  • 89.000 ₫ 340.000 ₫
Độ tuổi
  1. 2 tuổi
  2. 3 tuổi
  3. 4 tuổi
  4. 5 tuổi
  5. 6 tuổi
  6. 7 tuổi
  7. 8 tuổi

Bộ Đồ Chơi Bác Sĩ Cho Bé

Bạn muốn bé yêu của mình trở thành một bác sĩ tài ba trong tương lai, muốn bé phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và thể chất.

Babimart xin giới thiệu đến các bạn bộ đồ chơi bác sĩ là một trong những bộ đồ chơi nghề nghiệp dành cho cả bé trai và bé gái, được dánh giá cao và được nhiều bậc cha mẹ tin dùng. Với kết cấu mô phỏng một bộ dụng cụ y tế giúp các bé làm quen và nhận biết được sự vật, sự việc liên quan đến lĩnh vực này, nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ tương lại cho bé. Ngoài ra, bé sẽ có cơ hội để phát triển tư duy ngôn ngữ, phát huy trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo thông qua việc tự xây dựng lên các nhân vật, tình huống, vở kịch để cùng chơi với bạn bè, người thân.

Đến với hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm mua được bộ sản phẩm đồ chơi bác sĩ cho bé chất lượng chính hãng được làm bằng chất liệu nhập khẩu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Ecoiffier (Pháp), Klein (Đức), VBCare (Việt Nam), Little Tikes (Trung Quốc). Và giá cả luôn luôn tốt nhất.

Babimart – “Thiên đường đồ chơi bác sĩ cho trẻ em !”

Babimart.com

Hãy chọn khu vực gần bạn nhất, để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.