Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm được phân phối bởi Baimart : Để thực hiện chính sách bảo hành đổi trả, khách hàng không cần phải giữ hóa đơn mua hàng tại Babimart , rất đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký khi mua hàng, hệ thống thông tin điện tử của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin của khách hàng khi mua hàng. Quý khách lưu ý sản phẩm được bán giá chiết khấu, bán buôn, bán thanh lý chúng tôi không bảo hành, chỉ hỗ trợ về kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

1. Chính sách bảo hành đối với nhóm sản phẩm ô tô điện:
- Bảo hành 12 tháng đối với : Động cơ
- Bảo hành 12 tháng đối với : Bình ắc qui, chỉ bảo hành lỗi do sản phẩm như đứt cực, chết bình, cháy bình. Lỗi trai bình tích điện kém bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày mua hàng.
- Bảo hành 30 ngày đối với : Sạc, điều khiển, Mạch Nguồn
- Bảo Hành 7 ngày đối với : Toàn bộ trừ phần nhựa.
- Bảo hành tại nhà trong 1 tuần đầu tiên trong phạm vi 8km, ngoài 8km thu phí đi lại 5.000/km
- Trường hợp hết bảo hành nếu phải thay phụ tùng xe, acquy, điều khiển theo giá niêm yết trên web.
- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn, hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật kể cả khi khách hàng không mua xe của cửa hàng (miễn phí hoặc thu thêm phí tùy vào tình trạng của xe).
- Không bảo hành đối với các lỗi : Vỡ phần nhựa, đèn led, để sản phẩm bị dính nước, để chuột cắn, đổ thức ăn lên phần điện, các lỗi gây ra bởi người sử dụng không phải nhà sản xuất. Ắc quy chỉ bảo hành lỗi đứt cục, chết bình, cháy bình 12 tháng và trai bình sau khi mua 3 tháng.

2. Chính sách bảo hành đối với nhóm xe máy điện.
- Bảo hành 06 tháng đối với : Động cơ
- Bảo hành 06 tháng đối với : Bình ắc qui, chỉ bảo hành lỗi do sản phẩm như đứt cực, chết bình, cháy bình. Lỗi trai bình tích điện kém bảo hành trong vòng 03 tháng kể từ ngày mua hàng.
- Bảo hành phụ kiện : Củ nạp điện 30 ngày.
- Áp dụng bảo hành tại cửa hàng.

3. Chính sách bảo hành đối với nhóm đồ chơi điều khiển từ xa.
- Bảo hành : Không bảo hành
- Đổi mới : Hố trợ đổi mới 100% đối với các sản phẩm phát sinh lỗi về phần điện trong 7 ngày kể từ ngày mua
- Điều kiện đổi mới :Đổi sản phẩm chỉ áp dụng 1 lần đối với khách hàng có hóa đơn mua hàng hoặc thông tin khách hàng trên hệ thống, sản phẩm không bị các tác dụng về ngoại lực, không nứt vỡ trày xước nặng, không cong vênh, biến dạng. Sản phẩm phải còn đầy đủ bao bì vỏ hộp và phụ kiện như lúc nhận hàng

4. Chính sách bảo hành đối với nhóm sản phẩm của hãng.
- Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm
- Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi sẽ đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, chúng tôi chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Babimart thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện (…) do khách hàng chi trả.
- Trường hợp quý khách mất phiếu bảo hàng của hãng có thể liên hệ Babimart hỗ trợ hoặc đem sản qua các chi nhánh của Babimart để được hỗ trợ

5. Chính sách bảo hành đối với giường tầng, tủ cũi
- Giường tầng : Bảo hành 3 năm về chất lượng sản phẩm, ải mục, mọt.
- Cũi trẻ em : Bảo hành 2 năm về mối mọt
- Tủ nhựa : Bảo hành 10 năm về chất liệu nhựa ko bị ải mục, cong vênh.

6. Sản phẩm khác
- Các nhóm sản phẩm khác không có trong danh mục nếu có bảo hành bộ phận tư vấn bán hàng sẽ tư vấn rõ cho khách hàng.

Đối với khách hàng mua buôn : chỉ tiếp nhận xử lý khiếu nại thiếu đồ, phụ kiện trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng. Sau thời gian 3 ngày Babimart không chịu trách nhiệm xử lý khiếu nại thiết sót phụ kiện.