Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng: Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Babimart.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Đặc biệt, để thực hiện đổi trả, khách hàng không cần phải giữ hóa đơn mua hàng tại Babimart.com, rất đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại đã mua sản phẩm muốn đổi trả.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Babimart.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1.      Trường hợp được đổi/trả hàng

.        Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Babimart. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng Babimart sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế. (Tổng đài miễn phí 1800.0090)

.       Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ trước khi quyết định.

.       Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng bạn yêu cầu.

2.      Mặt hàng không áp dụng Chính sách đổi/trả hàng

  • Bình sữa, núm ti, các SP được đặt làm theo kích thước đặc biệt KH yêu cầu.

  • Tủ nhựa, giường tầng chỉ áp dụng đổi sản phẩm khi BabiMart xác định có thể đổi, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh nếu có như chi phí tháo dỡ, vận chuyển.

  • Các sản phẩm của hãng, chính sách đổi trả bảo hành theo hãng cung cấp.

3.      Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Khách hàng cung cấp được 1 trong những thông tin sau: Hóa đơn mua hàng tại hệ thống Babimart (nếu có), SĐT đặt hàng chính xác khi mua hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lịch sử mua hàng của bạn trên hệ thống phần mềm của Babimart.

Điều kiện về sản phẩm: hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, tem, mác, bao bì, nguyên đai, nguyên kiện không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

4.      Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng - Hotline: 096.234.2882 để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng. Quý khách cần chuẩn bị trước số điện thoại mua hàng, sản phẩm đã mua và ngày mua.

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng tiếp nhận thông tin sẽ báo cho Quý khách địa điểm đổi trả hàng gần nhất. Quý khách mang sản phẩm đến địa điểm được cung cấp để đổi trả hàng.