Giới thiệu

SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TRỰC TUYẾN BABIMART.COM - SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG!

Là những ông bố, bà mẹ trẻ đang có con nhỏ, thấu hiểu được niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như những bỡ ngỡ, khó khăn khi chăm sóc và nuôi dạy con nhỏ, chúng tôi đã thành lập nên Babimart với mong muốn mang đến các sản phẩm, dịch vụ giúp các bố mẹ cảm thấy dễ dàng, hạnh phúc và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chăm sóc và nuôi dạy các thiên thần nhỏ.
Được thành lập vào năm 2012, tiền thân là Beeshop.vn, Babimart tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành Mẹ và Bé ứng dụng thương mại điện tử từ sớm. Tên thương hiệu Babimart gồm chữ “Baby" (em bé) được viết chệch chữ “y" thành “i" theo cách đọc đồng âm “y-i" trong tiếng Việt và chữ “mart" (siêu thị) với ý nghĩa là “siêu thị Mẹ và Bé".

Với ưu điểm của mô hình thương mại điện tử giúp cung cấp đa dạng các sản phẩm với chất lượng cao với giá thành hợp lý bởi cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết (chẳng hạn như chi phí thuê các cửa hàng, duy trì và quản lý đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng và rất rất nhiều chi phí đi kèm khác) Babimart.com tự tin phân phối các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao như Combi - Nhật Bản, Farlin - Đài Loan, Medela - Thuỵ Sỹ, Spectra - Hàn Quốc, Lego - Thuỵ Điển, Duy Tân - Việt Nam … với giá thành cạnh tranh nhất.
Bên cạnh đấy với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, Babimart đã thiết lập được mô hình quản lý hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm quản lý hoạt động phân phối hơn 20.000 sản phẩm của hơn 300 chủng loại mặt hàng trong ngành Mẹ và Bé giúp các bố mẹ chỉ cần nhớ và truy cập Babimart.com là có thể chọn mua được những sản phẩm thiết yếu cũng như đặc thù trong suốt quá trình mẹ mang bầu đến khi chăm sóc và nuôi dạy con trưởng thành một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Là những thanh niên Việt trẻ tuổi (tuổi đời trung bình của các thành viên công ty là 26), chúng tôi mang trong mình khát vọng và sứ mệnh phát triển 1 thương hiệu Việt Nam lớn mạnh, là niềm tự hào của người Việt. Vì vậy chúng tôi luôn duy trì 1 tinh thần làm việc nhiệt huyết, hăng say, sự tận tâm và luôn luôn cầu thị, học hỏi để phát triển Babimart ngày càng lớn mạnh, phục vụ và giúp cho ngày càng nhiều các ông bố bà mẹ cảm thấy việc chăm sóc, nuôi dạy con thật sự dễ dàng từ đấy cảm nhận trọn vẹn sự hạnh phúc.
Chúng tôi luôn giữ trong tim sứ mệnh khi thành lập Babimart là mang lại những giá trị tốt đẹp cho các bố mẹ trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ, mọi hoạt động của Babimart đều xoay quanh trọng tâm là lợi ích của các bố mẹ, vì vậy chúng tôi thiết lập và luôn luôn duy trì chế độ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trong ngành.
Babimart luôn mong muốn được phục vụ và đồng hành cùng các bố mẹ trong suốt quá trình chăm sóc và nuôi dạy con trẻ, và chúng tôi tin tưởng khi các bố mẹ đến với Babimart, bố mẹ sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và gắn bó lâu dài cùng Babimart!